Phòng ban, đơn vị trực thuộc

Các ngành, hội đoàn thể xã Phước Lợi

1. Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phước Lợi

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là bộ phận của hệ thống chính trị của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo; là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân; nơi thể hiện ý chí, nguyện vọng, tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân; nơi hiệp thương, phối hợp và thống nhất hành động của các thành viên. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có nhiệm vụ tập hợp, xây dựng, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; giám sát và phản biện xã hội; tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, hoạt động đối ngoại nhân dân góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

-Bà Phan Thị Yến Ly, chủ tịch MTTQ xã

Điện thoại: 0945.805.717

- Bà Trương Quế Chi, phó chủ tịch MTTQ xã

Điện thoại: 0901.290.525

2. Hội Liên hiệp phụ nữ xã

Hội liên hiệp phụ nữ là một tổ chức chính trị - xã hội, đại diện bảo vệ quyền bình đẳng, dân chủ, lợi ích hợp pháp và chính đáng của phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, quản lý Nhà nước. Đoàn kết, tập hợp, tuyên truyền, giáo dục, vận động, tổ chức hướng dẫn phụ nữ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng, Pháp luật của nhà nước, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước và 6 nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đề ra

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng, chủ tịch hội phụ nữ xã

Điện thoại: 0917.713.265

- Bà Nguyễn Thị Kim Đính, phó chủ tịch hội phụ nữ xã

Điện thoại: 0918.368.345

3. Hội Nông Dân xã

Hội Nông dân Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo; cơ sở chính trị của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Vận động, giáo dục hội viên, nông dân phát huy quyền làm chủ, tích cực học tập nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt. Đại diện giai cấp nông dân tham gia xây dựng Đảng và Nhà nước. Chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của nông dân Việt Nam.

Ông Trần Phước Hoài, chủ tịch hội nông dân xã

Điện thoại: 0799.685.739

- Bà Phạm Nguyễn Ngọc Thuý, phó chủ tịch hội nông dân xã

Điện thoại: 0706.824.707

4. Đoàn thanh niên xã

Đoàn thanh niên là nơi trực tiếp và có vai trò vô cùng quan trọng trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đến với ĐVTN, là cầu nối quan trọng nhất, là cái nôi đoàn kết, tập hợp, quy tụ thanh niên ở cơ sở vào tổ chức đoàn.

Ông Lê Hoàng Vũ, Bí thư đoàn xã

Điện thoại: 0989.852.194

5. Hội cựu chiến binh xã

Hội cựu chiến binh Việt Nam là một đoàn thể chính trị - xã hội, thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là một cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân, một tổ chức trong hệ thống chính trị do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, hoạt động theo đường lối, chủ trương của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước và Điều lệ của Hội.Mục đích của Hội là tập hợp, đoàn kết, tổ chức, động viên các thế hệ Cựu chiến binh giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng và Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của Cựu chiến binh, chăm lo giúp đỡ nhau trong cuộc sống, gắn bó tình bạn chiến đấu.
 Ông Võ Thành Trung, phó chủ tịch hội

6. Hội Chữ thập đỏ