Hội đồng nhân dân xã Phước Lợi tổ chức kỳ họp lần thứ 8, kỳ họp chuyên đề bầu Chủ tịch UBND xã

Sáng ngày 12/4/2024 , Hội đồng nhân dân xã Phước Lợi, khóa XI tổ chức kỳ họp chuyên đề, kỳ họp lần thứ VIII để bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phạm Duy An, Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự kỳ họp có ông Mai Văn To - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Huỳnh Kim Thái Long- Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện, bà Nguyễn Thị Quỳnh Như đại diện Phòng Nội vụ, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND xã, cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã Phước Lợi.

Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân xã thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND về việc bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; xem xét thông qua Quyết nghị; Nghị quyết của HĐND xã về việc xác nhận kết quả bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã Phước Lợi đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các vị đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu ông Phạm Duy An giữ chức danh Chủ tịch UBND xã với số phiếu tín nhiệm cao. Kết quả bầu cử, số phiếu 26/26, đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phạm Duy An đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện và HĐND xã Phước Lợi đã tin tưởng bầu giữ chúc danh Chủ tịch UBND xã và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cống hiến hết sức mình cùng với tập thể cán bộ xã Phước Lợi xây dựng xã ngày càng phát triển.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chíLưu Trọng Liêm- Huyện uỷ viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phước Lợi nhấn mạnh, việc củng cố, kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã là chủ trương đã được Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; khơi dậy và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế của xã thúc đẩy phát triển KT - XH, đảm bảo QP - AN, nâng cao mọi mặt đời sống người dân. Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn tập thể Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XIV đã đề ra, đưa xã nhà phát triển ngày càng giàu mạnh, bền vững.

Nhập mô tả ảnh tại đây