Lãnh đạo UBND xã Phước Lợi thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình lão thành Cách Mạng nhân kỷ niệm 30/4

Nhân kỷ niệm 49 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và kỷ niệm 70 chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) sáng ngày 25/4/2024 Lãnh đạo UBND xã Phước Lợi đồng chí Phạm Duy An – Chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể xã đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dữ tại ấp 3B và gia đình cán bộ lão thành Cách Mạng đồng chí Đặng Văn Chánh ngụ tại ấp 3A, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phạm Duy An đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ và  đồng chí Đặng Văn Chánh, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ và gia đình vì nền độc, lập tự do của Tổ quốc, động viên Mẹ và ông Đặng Văn Chánh tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Tại đây đồng chí đã trao tặng mẹ 500.000 đồng tiền mặt và nước yến để Mẹ và ông bồi bổ sức khỏe.

Anh-tin-bai

Đây là hoạt động thường niên, một nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ UBND xã Phước Lợi, từ nhiều năm nay nhằm góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.